Lắp đặt hệ thống truyền thanh 4.0 uy tín, chất lượng ở đâu?

Làm thế nào để lựa chọn phương án, giải pháp, thiết bị, lắp đặt hệ thống truyền thanh 4.0 một cách chất lượng, hiệu quả và tối ưu nhất? Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ về việc Lắp đặt hệ thống truyền thanh 4.0 uy tín, chất lượng ở đâu?

Lắp đặt hệ thống truyền thanh 4.0 là gì?

Ở Việt Nam, hệ thống truyền thanh vẫn đóng vai trò quan trọng trong việc đưa thông tin tới các địa phương, ngoài các hệ thống truyền thanh có dây cũ thì hiện nay các hệ thống truyền thanh không dây công nghệ mới đang ngày càng được ưa chuộng và ứng dụng rất nhiều vào đời sống. 

lap-dat-he-thong-truyen-thanh-4-0-2

Hãy yên tâm bởi loa truyền thanh thông minh thế hệ mới phát triển trên công nghệ IOT truyền nhận dữ liệu, số hóa thông tin, truyền dẫn và phát tín hiệu âm thanh đến các cụm loa tại các điểm đài truyền thanh cơ sở. 

Thế hệ truyền thanh thông minh ứng dụng công nghệ mới khắc phục được các điểm yếu của các hệ thống truyền thanh thế hệ cũ vì vậy cần thiết phải chuyển đổi số trong lĩnh vực truyền thanh cho đài truyền thanh cơ sở trên toàn tuyến. 

Lắp đặt hệ thống truyền thanh 4.0 mang lại lợi ích gì

Hệ thống Truyền thanh thông minh AMZ (Hệ thống AMZ) bao gồm nền tảng phần mềm quản lý truyền thông thông tin và hệ thống loa phát thanh ứng dụng công nghệ IOT nhằm mục tiêu quản lý hoạt động truyền thông tin, đồng bộ chỉ đạo, chính sách, thông tin từ cấp trung ương đến địa phương và đến từng người dân về các thông tin hữu ích chính sách, thiên tai, hỏa hoạn, tình huống khẩn cấp, v.v., cụ thể:

  • Phát thanh không dây trên nền tảng data 3G/ 4G/ Internet, đảm bảo mỹ quan đô thị
  • Đảm bảo thông tin luôn được đồng bộ thông suốt, quản lý tập trung và kiểm soát thông tin truyền thông.
  • Khắc phục những nhược điểm của giải pháp truyền thống như: truyền tải thông tin chậm, không đặt được lịch phát, không thu thập được phản hồi 2 chiều, không mở rộng phát triển được theo công nghệ mới, công nghệ IOT…
  • Truyền thông thông tin từ  cơ quan chính quyền và người dân đến gần nhau hơn và có phản hồi 2 chiều.
  • Hỗ trợ khai thác các dịch vụ công trực tuyến.

Với việc ứng dụng công nghệ hiện đại nhất giúp chuyển đổi văn bản thành bản tin phát thanh cùng nhiều công nghệ tiên tiến khác, giờ đây các địa phương có thể dễ dàng phát thanh thông tin tới người dân bằng những thiết bị phổ biến như điện thoại, máy tính bảng, laptop, PC mọi lúc, mọi nơi.

lap-dat-he-thong-truyen-thanh-4-0-1

Nhờ có hệ thống loa của đài truyền thanh cơ sở, người dân có thể nắm được thông tin thời sự quốc tế, trong nước, địa phương; tình hình phát triển kinh tế - xã hội, tiến bộ khoa học kỹ thuật, thông tin hữu ích về các lĩnh vực của đời sống xã hội; thông tin cảnh báo, thông báo của chính quyền địa phương, cơ quan chức năng… Thời điểm dịch COVID-19, hệ thống loa truyền thanh cơ sở đã phát đi nhiều thông tin hỗ trợ đắc lực cho công tác phòng chống dịch, góp phần đẩy lùi đại dịch. 

Lắp đặt hệ thống truyền thanh 4.0 ở đâu uy tín, chất lượng

Công ty Cổ Phần AMZ Việt Nam (AMZ., JSC) chuyên sản xuất, cung cấp,lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng và chuyển giao công nghệ các thiết bị khoa học trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông, điện, phát thanh truyền hình, thiết bị đo lường, kiểm định và thiết bị, mô hình giảng dạy cho các trường dạy nghề.

Từ ngày chính thức đi vào hoạt động, tháng 8 năm 2009, công ty AMZ Việt Nam được biết đến như một Công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối các thiết bị viễn thông, công nghệ thông tin, điện, phát thanh - truyền hình và thiết bị đo lường, kiểm nghiệm. Hiện nay Công ty AMZ Việt Nam cũng đã sản xuất được thiết bị phát thanh thông minh, thiết bị truyền hình, bảng điện tử 4.0 mô hình phục vụ giảng dạy, thiết bị lưu điện sóng sine chuẩn (UPS), v.v....

lap-dat-he-thong-truyen-thanh-4-0

Thế mạnh của AMZ Việt Nam là đội ngũ kĩ thuật có nền tảng sâu về công nghệ, chúng tôi đã trải qua việc sản xuất các sản phẩm đến hàng triệu thiết bị, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng khi tìm kiếm các giải pháp công nghệ ở chúng tôi, tôn chỉ của chúng tôi là đem đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng, chúng tôi không cạnh tranh về giá, cũng như không tìm cách giảm chất lượng sản phẩm.

AMZ Việt Nam hy vọng có cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp để tạo ra các sản phẩm chất lượng, cạnh tranh trên thị trường, và ghi những dòng như “Made in VietNam”, “Design in VietNam”, “Design by ‘Công ty Việt Nam’” lên chính sản phẩm của các bạn.

Thiết bị AMZ của Công ty Cổ phần AMZ Việt Nam đáp ứng QCVN và hợp quy theo thông tư 11/2020/TT-BTTTT ngày 14/05/2020 của Bộ Thông tin và Truyền thông. Ngoài ra thiết bị còn đạt chứng chỉ bảo mật an toàn thông tin do VNCERT - Cục An toàn thông tin – BTTTT cấp 19/5/2022 nên được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. 

Hiện tại công ty đã triển khai thực tế tại nhiều địa phương trên toàn quốc, sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN AMZ VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 215 Đường Quyết Thắng, Tổ 8 P. Yên Nghĩa, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội
Web: https://amz.com.vn
Email: kinhdoanh@amz.com.vn; tvduc@amz.com.vn
ĐT: 024 8586 3288, 0989 136 168

Bài viết liên quan

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: 'Tiếp cận khác biệt, Việt Nam sẽ đi đầu về IoT'
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: 'Tiếp cận khác biệt, Việt Nam sẽ đi đầu về IoT'
Khai trương Phòng thí nghiệm sản phẩm IoT tại Hà Nội
Khai trương Phòng thí nghiệm sản phẩm IoT tại Hà Nội
Viettel phủ sóng kết nối thiết bị IoT toàn bộ TP.HCM
Viettel phủ sóng kết nối thiết bị IoT toàn bộ TP.HCM
Phó chủ tịch Cisco: Ứng dụng IoT, doanh nghiệp hãy đi từ vấn đề của mình
Phó chủ tịch Cisco: Ứng dụng IoT, doanh nghiệp hãy đi từ vấn đề của mình