Truyền thanh 4.0 - Lợi ích lớn trong truyền tải thông tin thời đại mới

Việc lựa chọn phương án, thiết bị, lắp đặt hệ thống truyền thanh 4.0 là một cách hiệu quả và tối ưu nhất hiện nay. Trong bài viết dưới đây AMZ sẽ chia sẻ với người đọc về lợi ích của truyền thanh 4.0 hiện nay cũng như địa chỉ lắp đặt uy tín.

Lắp đặt hệ thống truyền thanh 4.0 là gì?

Tại Việt Nam, hệ thống truyền thanh vẫn đang đóng vai trò quan trọng trong việc đưa thông tin đến mọi địa phương. Bên cạch hệ thống truyền thanh có dây thì hiện nay các hệ thống truyền thanh không dây với công nghệ mới ngày càng được ưa thíchg và được ứng dụng rộng rãi vào đời sống. 

Hãy yên tâm bởi loa truyền thanh 4.0 thông minh thế hệ mới phát triển trên nền tảng công nghệ IOT truyền và nhận dữ liệu, số hóa thông tin, phát tín hiệu âm thanh,... đến cụm loa của những điểm đài truyền thanh cơ sở. 

Thế hệ truyền thanh thông minh sử dụng công nghệ mới đã khắc phục những điểm yếu các hệ thống truyền thanh của thế hệ cũ. Vì thế, chúng ta cần chuyển đổi số ở lĩnh vực truyền thanh cho đài phát thanh cơ sở trên toàn tuyến. 

khai-truong-iot-hn-4

Địa chỉ lắp đặt truyền thanh 4.0 uy tín, chất lượng

Công ty Cổ Phần AMZ chuyên cung cấp, sản xuất, sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng và chuyển giao các thiết bị khoa học ở lĩnh vực công nghệ thông tin, phát thanh truyền hình, viễn thông, bảng điện tử 4.0, thiết bị kiểm định, đo lường,..

Từ ngày chính thức hoạt động, AMZ được biết tới như một công ty hoạt động chuyên nghiệp tại lĩnh vực phân phối trang thiết bị viễn thông, công nghệ thông tin, phát thanh - truyền hình. Hiện nay Công ty AMZ Việt Nam đã sản xuất được thiết bị phát thanh thông minh 4.0, thiết bị truyền hình, bảng điện tử 4.0 với mô hình phục vụ cho việc giảng dạy,...

AMZ có thế mạnh về đội ngũ kĩ thuật với nhiều kinh nghiệm sâu về công nghệ. Đặc biệt, chúng tôi đã trải qua các giai đoạn sản xuất sản phẩm đến con số hàng triệu. Ngoài ra, đơn vị chắc chắn quý vị sẽ hài lòng khi tìm kiếm các giải pháp công nghệ tại AMZ và tôn chỉ của công ty là đem những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng, không cạnh tranh giá thành cũng như tìm cách giảm chất lượng sản phẩm thiết bị.

Lắp đặt truyền thanh 4.0 mang đến lợi ích gì?

he-thong-truyen-thanh-4-0-cho-phuong-xa1

Hệ thống truyền thanh 4.0 của AMZ gồm nền tảng phần mềm quản lý truyền thông tin và hệ thống các loa phát thanh sử dụng công nghệ IOT. Điều này nhằm mục đích quản lý hoạt động truyền thông tin, đồng bộ những chỉ đạo hay chính sách, thông tin từ trung ương tới địa phương cũng như đến người dân về thông tin hữu về ích chính sách, thiên tai, thảm họa, tình huống khẩn cấp,... cụ thể:

  • Phát thanh với hệ thống không dây ở nền tảng Internet, data 3G/ 4G,.. giúp đảm bảo mỹ quan của đô thị.
  • Bảo đảm thông tin được đồng bộ thông suốt, kiểm soát và quản lý tập trung thông tin truyền thông.
  • Khắc phục các nhược điểm từ giải pháp truyền thanh cũng như: không đặt được lịch phát, truyền tải thông tin chậm, không thể thu thập phản hồi hai chiều, không có khả năng mở rộng và phát triển theo công nghệ hiện đại, công nghệ IOT,...
  • Truyền thông tin từ cơ quan chính quyền với người dân đến gần nhau và có sự phản hồi hai chiều.

Với việc ứng dụng công nghệ truyền thanh 4.0 giúp chuyển đổi các văn bản thành bản tin phát thanh, vì thế có thể dễ phát thanh thông tin đến với người dân bằng những thiết bị phổ biến như: điện thoại, laptop, máy tính bảng, PC,... ở mọi lúc, mọi nơi. Nếu quý vị có bất kì câu hỏi nào liên quan đến hệ thống phát thanh thông minh 4.0 thì hãy liên hệ ngay đến AMZ để nhận được sự hỗ trợ tận tình.

CÔNG TY CỔ PHẦN AMZ VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 215 Đường Quyết Thắng, Tổ 8 P. Yên Nghĩa, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội
Web: https://amz.com.vn
Email: kinhdoanh@amz.com.vn; tvduc@amz.com.vn
ĐT: 024 8586 3288, 0989 136 168

Bài viết liên quan

Radio Tech - Ứng dụng hỗ trợ cho hệ thống truyền thanh thông minh hiệu quả
Radio Tech - Ứng dụng hỗ trợ cho hệ thống truyền thanh thông minh hiệu quả
Các loại hệ thống truyền thanh nội bộ và vai trò trong đời sống xã hội của con người
Các loại hệ thống truyền thanh nội bộ và vai trò trong đời sống xã hội của con người
Truyền thanh thông minh đem lại nhiều hiệu quả, cần nhân rộng
Truyền thanh thông minh đem lại nhiều hiệu quả, cần nhân rộng
Truyền thanh ứng dụng công nghệ thông tin - Sản phẩm trong thời đại mới
Truyền thanh ứng dụng công nghệ thông tin - Sản phẩm trong thời đại mới