Thiết bị truyền thanh thông minh AMZ - Xu thế truyền thanh thông minh 2023

Thời gian gần đây, truyền thanh thông minh đang trở nên phổ biến hơn bởi tính tiện dụng và hiệu quả tức thời mà nó đem lại. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ về công dụng và lợi ích mà Thiết bị truyền thanh thông minh AMZ đem lại để các bạn có cái nhìn tổng quan nhất nhé!

=>> Những xu hướng nổi bật của IoT năm 2022

Thiết bị truyền thanh thông minh AMZ là gì?

Loa truyền thanh thông minh thế hệ mới là sản phẩm được phát triển dựa trên công nghệ IOT truyền nhận dữ liệu, số hóa thông tin, truyền dẫn và phát tín hiệu âm thanh đến các cụm loa tại các điểm đài truyền thanh cơ sở. 

Cụ thể, hệ thống sẽ bao gồm nền tảng phần mềm quản lý thông tin cùng hệ thống loa phát thanh ứng dụng công nghệ IOT. Điều này nhằm quản lý hoạt động truyền thông tin từ các cấp lãnh đạo đại phương tới người dân, ví dụ như chính sách, thông báo khẩn cấp về thiên tai hoả hoạn,...


Hệ thống truyền thanh thông minh AMZ chính là “vị cứu tinh” cho nhiều vấn đề còn tồn đọng của loa phát thanh thế hệ cũ: chất lượng âm thanh kém, không đồng đều trên toàn tuyến, truyền thanh chậm, mất tín hiệu, …; các điểm phát thanh chưa được quản lý đồng bộ thông tin truyền tải; chi phí vận hành và nhân lực rất cao;... cùng hàng trăm vấn đề khác.

Lợi ích của việc sử dụng hệ thống truyền thanh thông minh AMZ

Có rất nhiều lợi ích mà hệ thống truyền thanh thông minh AMZ đem lại, trong đó phải kể tới:

  • Chuyển đổi từ văn bản sang giọng nói (Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI) nhằm truyền thông thông tin đến các địa phương, người dân về thông tin từ các cấp; 
  • Hệ thống có thể biên tập lịch trình tự động các chương trình từ hệ thống phần mềm tới các điểm phát thanh tại các địa phương một cách trực tuyến và đồng bộ trên toàn tỉnh;
  • Phát thanh không dây trên nền tảng data 3G/ 4G/ Internet, đảm bảo mỹ quan đô thị
  • Thay thế và khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của giải pháp truyền thông có dây hay AM/ FM truyền thống như: chi phí đầu tư, vận hành cao; không quản lý được thiết bị; phát thanh khó khăn, bất tiện; không lên lịch phát bản tin, nhiễu sóng, chồng chéo sóng FM. 
  • Các địa phương có thể dễ dàng phát thanh thông tin tới người dân bằng những thiết bị phổ biến như điện thoại, máy tính bảng, laptop, PC mọi lúc, mọi nơi.
  • Hỗ trợ khai thác các dịch vụ công trực tuyến.

Tại sao nên chọn lắp đặt hệ thống truyền thanh thông minh tại AMZ?

Với 13 năm nghiên cứu, phát triển, công ty AMZ Việt Nam được biết đến như một Công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối các thiết bị viễn thông, công nghệ thông tin, điện, phát thanh - truyền hình và thiết bị đo lường, kiểm nghiệm. Hiện nay Công ty AMZ Việt Nam cũng đã sản xuất được thiết bị phát thanh thông minh, thiết bị truyền hình, bảng điện tử 4.0 mô hình phục vụ giảng dạy, thiết bị lưu điện sóng sine chuẩn (UPS), v.v....

Hiện tại Công ty Cổ phần AMZ  đã triển khai thực tế hệ thống truyền thanh thông minh tại tỉnh Phú Thọ; Quảng Ninh, Cao Bằng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình,... Sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Tổng số lượng thiết bị đã triển khai đến nay là 3800 điểm nên bạn có thể tin tưởng về chất lượng cũng như hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Thế mạnh của AMZ Việt Nam là đội ngũ kỹ thuật có nền tảng sâu về công nghệ, chúng tôi đã trải qua việc sản xuất các sản phẩm đến hàng triệu thiết bị, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng khi tìm kiếm các giải pháp công nghệ ở chúng tôi, tôn chỉ của chúng tôi là đem đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng, chúng tôi không cạnh tranh về giá, cũng như không tìm cách giảm chất lượng sản phẩm.

AMZ Việt Nam hy vọng có cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp để tạo ra các sản phẩm chất lượng, cạnh tranh trên thị trường, và ghi những dòng như “Made in VietNam”, “Design in VietNam”, “Design by ‘Công ty Việt Nam’” lên chính sản phẩm của các bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN AMZ VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 215 Đường Quyết Thắng, Tổ 8 P. Yên Nghĩa, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội
Web: https://amz.com.vn
Email: kinhdoanh@amz.com.vn; tvduc@amz.com.vn
ĐT: 024 8586 3288, 0989 136 168

Bài viết liên quan

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: 'Tiếp cận khác biệt, Việt Nam sẽ đi đầu về IoT'
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: 'Tiếp cận khác biệt, Việt Nam sẽ đi đầu về IoT'
Khai trương Phòng thí nghiệm sản phẩm IoT tại Hà Nội
Khai trương Phòng thí nghiệm sản phẩm IoT tại Hà Nội
Viettel phủ sóng kết nối thiết bị IoT toàn bộ TP.HCM
Viettel phủ sóng kết nối thiết bị IoT toàn bộ TP.HCM
Phó chủ tịch Cisco: Ứng dụng IoT, doanh nghiệp hãy đi từ vấn đề của mình
Phó chủ tịch Cisco: Ứng dụng IoT, doanh nghiệp hãy đi từ vấn đề của mình