Về chúng tôi

Tháng 6 năm 2009 với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm và tâm huyết với nghề đã chung tay thành lập ra Công ty Cổ Phần AMZ Việt Nam (AMZ., JSC) chuyên sản xuất, cung cấp,lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng và chuyển giao công nghệ các thiết bị khoa học trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông, điện, phát thanh truyền hình, thiết bị đo lường, kiểm định và thiết bị, mô hình giảng dạy cho các trường dạy nghề.

Từ ngày chính thức đi vào hoạt động, tháng 8 năm 2009, công ty AMZ Việt Nam được biết đến như một Công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối các thiết bị viễn thông, công nghệ thông tin, điện, phát thanh - truyền hình và thiết bị đo lường, kiểm nghiệm.
Bên cạnh việc nhập khẩu các thiết bị, đại diện cho các hãng thiết bị nổi tiếng trong lĩnh vực viễn thông, hiện nay Công ty AMZ Việt Nam cũng đã sản xuất được thiết bị phát thanh, thiết bị truyền hình, mô hình phục vụ giảng dạy, thiết bị lưu điện sóng sine chuẩn (UPS), v.v....

Thế mạnh của AMZ Việt Nam là đội ngũ kĩ thuật có nền tảng sâu về công nghệ, chúng tôi đã trải qua việc sản xuất các sản phẩm đến hàng triệu thiết bị, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng khi tìm kiếm các giải pháp công nghệ ở chúng tôi, tôn chỉ của chúng tôi là đem đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng, chúng tôi không cạnh tranh về giá, cũng như không tìm cách giảm chất lượng sản phẩm của khách hàng. Vậy nên, triết lý xây dựng sản phẩm của AMZ việt nam là chất lượng tốt, dịch vụ chất lượng, phù hợp nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức. 

AMZ Việt Nam hy vọng có cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp để tạo ra các sản phẩm chất lượng, cạnh tranh trên thị trường, và ghi những dòng như “Made in VietNam”, “Design in VietNam”, “Design by ‘Công ty AMZ’” lên chính sản phẩm của người Việt.

Ông Nguyễn Đức Khanh

Phó giám đốc Kinh doanh

Chuyên gia cấp cao trong lĩnh vực phát triển bán hàng, kênh bán, quản trị dự án.

Sứ mệnh

Ứng dụng công nghệ mới về lĩnh vực điện tử viễn thông, truyền thanh thông minh IP 4G, truyền thanh không dây FM, truyền hình, âm thanh công cộng, âm thanh thông báo với các công nghệ nổi mới nhất như: truyền thanh thông minh IP ứng dụng công nghệ thông tin-viễn thông, âm thanh đa vùng ...

Giá trị cốt lõi

Đoàn kết và nhiệt huyết sẽ đi đến thành công!

Mục tiêu

Trở thành đơn vị ứng dụng công nghệ thông tin và viễn thông lớn nhất trong nước cũng như Đông nam á

Con số nổi bật năm 2021

25500

Sản phẩm kết nối IoT
trong hệ sinh thái AMZ Việt Nam

4500

Ứng dụng truyền thanh 4.0 được
triển khai từ AMZ Việt Nam

135

Khách hàng huyện xã đã tin dùng
và cảm thấy hài lòng

3

Tỷ doanh thu mỗi tháng
về sản phẩm IoT

45

Nhân viên tận tâm làm việc
với tinh thần sáng tạo

2021

Năm phát triển vượt bậc của AMZ
trên thị trường IoT

Mô hình tổ chức công ty

company-organization-chart