Lắp đặt hệ thống truyền thanh chọn ngay Công ty AMZ

Lắp đặt hệ thống truyền thanh thông minh là một mảnh ghép quan trọng góp phần xây dựng thành phố thông minh tại Việt Nam. Giải pháp ra đời dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 và triển khai trên hạ tầng Internet nhằm thay thế và khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của giải pháp truyền thông có dây hay AM/ FM truyền thống.

Tìm hiểu về hệ thống truyền thanh sử dụng công nghệ 4.0 mới nhất hiện nay

Lâu nay, hệ thống truyền thanh cơ sở chủ yếu sử dụng hai hình thức là dùng loa có dây và phát thanh qua sóng FM. Những công nghệ cũ này đều có nhiều bất cập trong vận hành, sử dụng như: bắt buộc phải có diện tích đặt các thiết bị tăng âm, phụ trợ; phải đến trụ sở đặt bộ thu phát; phải có phát thanh viên; dễ bị ảnh hưởng tín hiệu trong mùa mưa bão; tốn chi phí, nhân lực bảo dưỡng, duy tu…

Trên thực tế đó, hệ thống truyền thanh thông minh được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 và triển khai trên hạ tầng điện toán đám mây đã ra đời nhằm thay thế và khắc phục hoàn toàn những điểm của các giải pháp truyền thống. Chỉ cần một bộ thu phát có lắp sim 3G, 4G và loa, người sử dụng có thể dùng thiết bị thông minh như máy tính, điện thoại điều khiển mọi thao tác mà không cần đến tận nơi đặt bộ thu phát.

lap-dat-he-thong-truyen-thanh1

Ngoài ra, mô hình truyền thanh thông minh có thể tiếp sóng trực tiếp các đài phát thanh đã được số hóa; đặc biệt là cho phép thay thế phát thanh viên bằng công nghệ Text-to-speech, chuyển văn bản trực tiếp thành giọng nói với các lựa chọn giọng nam, giọng nữ của các vùng miền.

Nhờ không cần dây hay cột ăng-ten, có thể phát thanh mọi lúc, mọi nơi và có chế độ cấp quyền bản tin riêng cho từng thôn, mô hình truyền thanh thông minh đã giảm tải công việc cho cán bộ xã. Nội dung phát thanh cũng nhờ thế mà được làm hấp dẫn, sinh động hơn, thu hút đông đảo người dân trong xã.

Đồng thời, đây cũng là bước tiến trong công cuộc chuyển đổi số, xây dựng đô thị thông minh, là giải pháp hữu hiệu đáp ứng yêu cầu lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp chính quyền. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng phải có sự quản lý, giám sát chặt chẽ về nội dung, tránh tâm lý chủ quan, dựa vào công nghệ.

Công ty AMZ nhận tư vấn, thiết kế lắp đặt hệ thống truyền thanh tại địa bàn các tỉnh

Công ty cổ phần AMZ Việt Nam là đơn vị chuyên phân phối hệ thống truyền thanh thông minh uy tín hàng đầu tại nước ta hiện nay. Các sản phẩm được phân phối tại công ty AMZ đều được đảm bảo chất lượng và hiệu quả khi sử dụng. Bên cạnh đó, đơn vị cũng cung cấp rất nhiều chính sách ưu đãi để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng.

lap-dat-he-thong-truyen-thanh

Từ ngày chính thức đi vào hoạt động, tháng 8 năm 2009, công ty AMZ Việt Nam được biết đến như một Công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối các thiết bị viễn thông, công nghệ thông tin, điện, phát thanh - truyền hình và thiết bị đo lường, kiểm nghiệm. Hiện nay Công ty AMZ Việt Nam cũng đã sản xuất được thiết bị phát thanh thông minh, thiết bị truyền hình, bảng điện tử 4.0 mô hình phục vụ giảng dạy, thiết bị lưu điện sóng sine chuẩn (UPS), v.v....

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật của AMZ có chuyên môn, trách nhiệm, tâm huyết và đạo đức nghề nghiệp cao, nhân viên dày dặn kinh nghiệm đã xây dựng hàng ngàn phương án, dàn âm thanh chất lược cao, tối ưu, hiệu quả và mức đầu tư rẻ nhất. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được mức giá ưu đãi nhất trong ngày hôm nay!

CÔNG TY CỔ PHẦN AMZ VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 215 Đường Quyết Thắng, Tổ 8 P. Yên Nghĩa, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội
Web: https://amz.com.vn
Email: kinhdoanh@amz.com.vn; tvduc@amz.com.vn
ĐT: 024 8586 3288, 0989 136 168

Bài viết liên quan

Lắp bộ truyền thanh nội bộ thông minh - Giải pháp mới cho truyền tải thông tin thời đại số
Lắp bộ truyền thanh nội bộ thông minh - Giải pháp mới cho truyền tải thông tin thời đại số
Các loại hệ thống truyền thanh nội bộ và vai trò trong đời sống xã hội của con người
Các loại hệ thống truyền thanh nội bộ và vai trò trong đời sống xã hội của con người
Truyền thanh thông minh đem lại nhiều hiệu quả, cần nhân rộng
Truyền thanh thông minh đem lại nhiều hiệu quả, cần nhân rộng
Truyền thanh 4.0 - Lợi ích lớn trong truyền tải thông tin thời đại mới
Truyền thanh 4.0 - Lợi ích lớn trong truyền tải thông tin thời đại mới