Lắp hệ thống truyền thanh công nghệ mới nhất 2022

Lắp hệ thống truyền thanh thế hệ mới là một trong những hoạt động thúc đẩy chuyển đổi số của Bộ Thông tin & Truyền thông nhằm hiện đại hóa hệ thống truyền thanh cơ sở.

Hệ thống truyền thanh ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại như thế nào?

Truyền thanh ứng dụng công nghệ thông tin - viễn thông là giải pháp công nghệ mới được triển khai nhằm chuyển đổi số cho các đài truyền thanh cơ sở. So với phương thức truyền thanh có dây và truyền thanh không dây FM vốn được sử dụng từ trước đến nay, truyền thanh ứng dụng công nghệ thông tin - viễn thông có nhiều ưu điểm vượt trội.

Hệ thống truyền thanh thế hệ mới sử dụng công nghệ số, không giới hạn khoảng cách truyền tín hiệu âm thanh. Hệ thống này cũng khắc phục được các lỗi thường xảy ra với hệ thống tiếp âm sóng FM như bị nhiễu, sóng không ổn định do thời tiết.

Người vận hành hệ thống truyền thanh có thể ứng dụng công nghệ số để sản xuất, lưu trữ và quản lý chương trình phát thanh, kiểm duyệt chương trình từ xa, chuyển tải chương trình trên hệ thống từ trung ương đến địa phương và quản lý lịch phát sóng tự động.

lap-he-thong-truyen-thanh1

Hệ thống truyền thanh ứng dụng công nghệ 4.0 còn có khả năng chuyển đổi bản tin giấy sang giọng nói, dịch tự động tiếng Việt sang tiếng các dân tộc thiểu số nhờ ứng dụng trí tuệ nhân tạo. Việc đưa vào vận hành hệ thống này sẽ giúp giải quyết được bải toán thiếu nhân lực quản lý, vận hành đài truyền thanh cơ sở.

Việc đầu tư loa truyền thanh thông minh là giải pháp chuyển đổi số tối ưu cho các đài truyền thanh cơ sở, đảm bảo thông tin luôn được thông suốt, phát thanh trên diện rộng, kịp thời. Qua đó, làm tăng hiệu quả công tác truyền thông, thông tin tuyên truyền ở cơ sở và bắt kịp xu thế phát triển của thời đại 4.0. Loa truyền thanh thông minh cũng đang dần thay thế loa truyền thanh có dây và truyền thanh không dây FM truyền thống, vốn đã hoàn thành sứ mệnh của mình.

Lắp hệ thống truyền thanh nên chọn đơn vị nào uy tín?

Công ty cổ phần AMZ Việt Nam là đơn vị chuyên phân phối hệ thống truyền thanh thông minh uy tín hàng đầu tại nước ta hiện nay. Các sản phẩm được phân phối tại công ty AMZ đều được đảm bảo chất lượng và hiệu quả khi sử dụng. Bên cạnh đó, đơn vị cũng cung cấp rất nhiều chính sách ưu đãi để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng.

Từ ngày chính thức đi vào hoạt động, tháng 8 năm 2009, công ty AMZ Việt Nam được biết đến như một Công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối các thiết bị viễn thông, công nghệ thông tin, điện, phát thanh - truyền hình và thiết bị đo lường, kiểm nghiệm. Hiện nay Công ty AMZ Việt Nam cũng đã sản xuất được thiết bị phát thanh thông minh, thiết bị truyền hình, bảng điện tử 4.0 mô hình phục vụ giảng dạy, thiết bị lưu điện sóng sine chuẩn (UPS), v.v....

lap-he-thong-truyen-thanh

Thế mạnh của AMZ Việt Nam là đội ngũ kỹ thuật có nền tảng sâu về công nghệ, chúng tôi đã trải qua việc sản xuất các sản phẩm đến hàng triệu thiết bị, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng khi tìm kiếm các giải pháp công nghệ ở chúng tôi, tôn chỉ của chúng tôi là đem đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng, chúng tôi không cạnh tranh về giá, cũng như không tìm cách giảm chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ tư vấn và lắp đặt hệ thống truyền thanh AMZ tại Hà Nội luôn đảm bảo tiến độ nhanh chóng, tiếp nhận yêu cầu mọi lúc mọi nơi. Sau khi tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ lên kế hoạch lắp đặt và báo giá. Nếu kế hoạch thực hiện và báo giá được quý khách thông qua, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt.

Hiện tại công ty đã triển khai thực tế tại nhiều địa phương trên toàn quốc, sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN AMZ VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 215 Đường Quyết Thắng, Tổ 8 P. Yên Nghĩa, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội
Web: https://amz.com.vn
Email: kinhdoanh@amz.com.vn; tvduc@amz.com.vn
ĐT: 024 8586 3288, 0989 136 168

Bài viết liên quan

Lắp bộ truyền thanh nội bộ thông minh - Giải pháp mới cho truyền tải thông tin thời đại số
Lắp bộ truyền thanh nội bộ thông minh - Giải pháp mới cho truyền tải thông tin thời đại số
Các loại hệ thống truyền thanh nội bộ và vai trò trong đời sống xã hội của con người
Các loại hệ thống truyền thanh nội bộ và vai trò trong đời sống xã hội của con người
Truyền thanh thông minh đem lại nhiều hiệu quả, cần nhân rộng
Truyền thanh thông minh đem lại nhiều hiệu quả, cần nhân rộng
Truyền thanh 4.0 - Lợi ích lớn trong truyền tải thông tin thời đại mới
Truyền thanh 4.0 - Lợi ích lớn trong truyền tải thông tin thời đại mới